Tin nóng

Có nên bỏ nghìn USD mua giày ảo để chạy bộ kiếm tiền lúc này?

Có nên bỏ nghìn USD mua giày ảo để chạy bộ kiếm tiền lúc này?

Trào lưu mua giày ảo để vừa rèn sức khỏe vừa kiếm tiền đang nở rộ, đẩy giá token lên cao, khiến những người mới tham gia có thể khó có lời vào thời điểm này.


Podcast: Có nên mua giày ảo để đi bộ kiếm tiền? The Token Show kỳ này sẽ cùng các khách mời bàn luận về trào lưu đang nổi lên thời gian gần đây: Move to Earn.

_____

The Token Show

Khách mời: Nguyễn Hải Đăng, Phóng viên công nghệ và Mai Ngọc, Sáng lập nhóm Run to Earn

Host: Hoàng Sơn

Độc giả có thể nghe/xem các phiên bản: Audio / Video.

_____

Khi thế giới crypto không còn là câu chuyện riêng của Bitcoin, mà còn là DeFi (tài chính phi tập trung), GameFi (Game tài chính), NFT (token không thể thay thế), Metaverse... Zing News giới thiệu series Podcast "The Token Show", nơi những người trẻ chia sẻ câu chuyện dấn thân, tìm hiểu, tìm kiếm thu nhập thực sự trên thế giới ảo, thay cho những kênh đầu tư truyền thống như bất động sản, chứng khoán... Qua đó, độc giả cũng sẽ có cái nhìn trung dung hơn về Blockchain, sẵn sàng đón nhận và thích ứng.

Năm 2021, trào lưu chơi game kiếm tiền (play-to-earn) bùng nổ với xu hướng GameFi. Trào lưu tiếp theo được dự đoán sẽ phát triển mạnh trong 2022 là kết hợp GameFi với những hình thức kết nối xã hội như vận động để kiếm tiền (move-to-earn).

Stepn, game nổi bật trong trào lưu move-to-earn, phát triển mạnh trong vài tháng qua. Token của game đã tăng 30 lần sau khi được giao dịch trên sàn Binance. Trong số thứ hai của The Token Show, hai khách mời đều là những người thích chạy bộ chia sẻ về trải nghiệm của mình với game Stepn.

Anh Nguyễn Hải Đăng, người từng tham gia nhiều giải chạy marathon lớn, cho rằng khía cạnh thu hút nhất của game là tạo động lực. Những người đã chạy bộ lâu năm vẫn luôn cần động lực để có thể chạy bộ đều đặn, và việc kiếm tiền hay chia sẻ với bạn bè sẽ khiến việc chạy luôn hấp dẫn.

Trong khi đó, chị Mai Ngọc chỉ ra những điểm khác biệt giữa Stepn và nhiều game khác trong lĩnh vực move-to-earn hay GameFi nói chung. Dù có tiềm năng, chị Ngọc cho rằng game vẫn cần phải nâng cấp thêm nhiều tính năng để thu hút những người muốn chạy bộ lâu dài.


Để lại ý kiến

Tin mới

Tin mới

Xem thêm các tin liên quan

latest # news