Tin nóng

Những cách kiếm tiền ít rủi ro từ crypto

Những cách kiếm tiền ít rủi ro từ crypto

So với thị trường truyền thống, crypto cũng có những công cụ, cách thức để tạo ra lãi kép an toàn, dù vẫn có những rủi ro tỷ lệ thuận với mức lợi nhuận.

____

3 cách kiếm lợi nhuận ít rủi ro từ tiền mã hóa Farming, Staking đều là những cách tốt để tạo ra dòng tiền trong thời điểm thị trường đi ngang.

Show: The Token Show

Host: Hoàng Sơn

Khách mời: Jenny Nguyễn, Giám đốc vận hành Kyros Ventures. Đỗ Thanh Mai, nhà đầu tư chuyên nghiệp với 16 năm kinh nghiệm.

Độc giả có thể xem phiên bản Audio / Video.

_____

Ở số trước, The Token Show đã trò chuyện cùng Lê Thanh, Founder C98, về thị trường crypto Việt và tầm quan trọng của việc tìm hiểu về blockchain. Sau khi tìm hiểu sâu, chọn được dự án tốt để đầu tư, người sở hữu token của dự án có nhiều lựa chọn để kiếm lời, chẳng hạn "lướt sóng" hoặc nắm giữ (hold).

Tuy nhiên, với những người mới tham gia thị trường, đặc biệt trong giai đoạn phức tạp như hiện nay, việc có lợi nhuận từ crypto trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Những ngày qua, sự tăng giảm của Bitcoin đã ảnh hưởng đến cả thị trường tiền mã hóa, khiến cả những dự án tốt cũng bị giảm vốn hóa. Việc trade hay hold token trong giai đoạn này đều mang lại rủi ro nhất định.

Nhằm giúp những ai đang sở hữu crypto có thể tìm được phương án đầu tư tốt trong mùa "downtrend" của thị trường, The Token Show mời đến 2 chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa ở Việt Nam. Jenny Nguyễn đang Giám đốc vận hành Kyros Ventures và Đỗ Thanh Mai, một nhà đầu tư chuyên nghiệp với 16 năm kinh nghiệm.

Bên cạnh những chia sẻ về Farming, Staking, Saving và quản lý vốn để có dòng tiền an toàn, có lãi kép, hai khách mời cho rằng người sở hữu Crypto cũng có thể tự đầu tư vào chính mình để có thêm kiến thức về tiếng Anh (tìm hiểu dự án), lập trình (hiểu sâu về các cơ chế công nghệ) và các mối quan hệ trong giới DeFi (tài chính phi tập trung) ở Việt Nam, đây là những điều kiện quan trọng để thành công trong đầu tư dài hạn.


Để lại ý kiến

Tin mới

Tin mới

Xem thêm các tin liên quan

latest # news