Tin nóng

Sàn Coinbase của Mỹ xem xét niêm yết Coin98

Sàn Coinbase của Mỹ xem xét niêm yết Coin98

Coin98, token dự án DeFi của đội ngũ người Việt vừa được sàn giao dịch Coinbase đưa vào danh sách cân nhắc niêm yết trong quý II. Công bố này là động thái mới, để tăng cường tính minh bạch, cân đối thông tin cho nhà đầu tư cá nhân.

Cụ thể, Coinbase cho biết các dự án tiền số trong danh sách vừa được công bố đang được xem xét để đưa lên sàn giao dịch này ở giai đoạn 1/4- 30/6. Ở danh sách vừa được công bố, có 50 token đang được xem xét, gồm 45 loại tiền số trên mạng lưới Ethereum và 5 đồng thuộc blockchain Solana.

Coinbase can nhac niem yet du an tien so Viet Nam anh 1

Coin98 được đưa vào danh sách chuẩn bị niêm yết từ Coinbase.

Trong những dự án này, có một số loại token nổi tiếng như BUSD (stablecoin của nền tảng BNB Chain), BitDAO, DappRadar, GST (Stepn)… Coin98, dự án tiền số của đội ngũ người Việt cũng thuộc danh sách xem xét niêm yết của sàn giao dịch Coinbase.

“Coinbase là sàn giao dịch lớn, uy tín nên quy trình xác minh dự án diễn ra rất nghiêm ngặt”, đại diện Coin98 chia sẻ.

Coin98 là hệ sinh thái DeFi (tài chính phi tập trung), hỗ trợ giao dịch trên nhiều blockchain khác nhau. Dự án này cung cấp những sản phẩm liên quan đến tiền mã hóa bao gồm ví lưu trữ Coin98 Wallet, sàn giao dịch Coin98 Exchange cùng nhiều sản phẩm giúp người dùng quản lý tài sản, gửi tiết kiệm, cho vay…

Vào tháng 1, Coin98 được quỹ Binance Labs rót vốn. Trước đó, dự án Việt từng được đầu tư bởi Alameda Research, Hashed, Spartan Group. Sau khi thông tin được dự kiến niêm yết trên Coinbase, giá Coin98 tăng mạnh từ 1,35 USD lên 1,47 USD. Nhưng sau đó lại sụt giảm. Hiện tại, sắc đỏ đang bao trùm toàn bộ thị trường tiền số, thông tin được cân nhắc niêm yết trên sàn giao dịch lớn cũng không thể giúp các token ngược dòng.

Phía Coinbase cho biết 50 dự án này không phải tất cả tài sản đang được cân nhắc. Ngoài ra, thông báo trên cũng không phải lời hứa cho phép giao dịch từ Coinbase. “Có thể một số token sẽ bị trì hoãn hoặc bị loại khỏi việc xem xét vì bất kỳ yếu tố nào”, sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ thông báo.

Tuy nhiên, một số chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tiền số cho cho rằng Coinbase cũng để lọt những token chất lượng thấp trong danh sách mới.

“Big Data Protocol gần như đã chết hoàn toàn trước khi bài đăng trên blog của Coinbase được công bố. Nó đã tăng đến 132%, nâng vốn hóa lên mức 3,3 triệu USD. Trước đó, tổng vốn hóa của dự án này là 1,5 triệu USD”, Cobie, chuyên gia đầu tư tiền mã hóa, có hơn 660.000 người theo dõi trên Twitter chia sẻ quan điểm.

Thông tin về loại tiền số trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Zing News. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Nhiều ví Bitcoin lớn hoạt động trở lại sau hơn 12 năm

Trong tuần qua, có 4 ví cá voi chứa tổng cộng 200 BTC được kích hoạt trở lại sau hơn 12 năm.

Giá Bitcoin đang ở mốc nguy hiểm

Giá Bitcoin tối 11/4 vẫn tiếp tục đà giảm, kéo theo toàn bộ thị trường tiền mã hóa chìm trong sắc đỏ.

Làm ấm bể bơi bằng máy đào Bitcoin

Một thợ đào Bitcoin tận dụng nguồn nhiệt từ các máy đào để sưởi ấm bể bơi tại nhà ngay trong những tháng thời tiết lạnh.

Để lại ý kiến

Tin mới

Tin mới

Xem thêm các tin liên quan

latest # news